Đăng kí xét tuyển lớp 10 Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phú Yên

NĂM HỌC 2022 – 2023.

Hotline: 0868 472 168 – 0981061561

PHƯƠNG THỨC VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH KHỐI 10

Chỉ tiêu: 300 học sinh (dự kiến, có thể đóng danh sách sớm)

Phương thức:

Học bạ THCS

Điểm kỳ thi vào lớp 10

Tuyển dựa vào thành tích học tập (học sinh giỏi, xuất sắc; học sinh giỏi cấp thành phố, Quốc Gia, Quốc tế; điểm IELTS 6.5-8.0; học sinh đạt giải trong các kỳ thi năng khiếu cấp Quốc Gia, Quốc tế…)

Xét tuyển sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Top 6 lý do nên lựa chọn học tập tại THPT CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BỈNH KHIÊM-PHÚ YÊN:

• Sĩ số ít chỉ từ 25-30 học sinh/1 lớp
  • Học sinh sau khi tốt nghiệp THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phú Yên có tỉ lệ đậu tốt nghiệp 100%, đậu Đại học tốt (ĐH Kinh tế, Ngoại thương, Sư Phạm Kỹ Thuật, Sư Phạm, Bách Khoa…). Xin học bổng du học thành công (Đức, Mỹ, Úc, Canada….)
  • Thế mạnh đào tạo về Tiếng Anh (IELTS số 1 Phú Yên), Kỹ năng mềm và Công nghệ thông tin (lập trình máy tính từ năm lớp 10)
  • Phát triển thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe (với các Huấn luyện viên vô địch thể thao Việt Nam như cô Lê Thị Mộng Tuyền – HCV SEA Games bộ môn điền kinh, thầy Nguyễn Thành Nam – Vô Địch Bơi lội Việt Nam…
  • Chú trọng thêm nhiều hoạt động trải nghiệm bên cạnh khung chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT như “Ngày Hội Đọc sách hàng tháng”, “Làm thế nào để chọn đúng Nghề” (chuyên gia Phạm Thuỳ Chi VTV7), “Sống tích cực hướng tới tương lai” (chị Nguyễn Thị Vân – Giám đốc Trung tâm nghị lực sống…). Môi trường phát triển toàn diện giúp con tự lập và trưởng thành sớm.
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tâm huyết; luôn đồng hành, chia sẻ và định hướng phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. Giáo viên của trường tốt nghiệp Đại học Sư Phạm. Nhiều Giáo viên có bằng Thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…). Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ,… Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….