Đội ngũ giáo viên tâm huyết

Đội ngũ GV được đào tạo chuẩn tốt nghiệp ĐHSP, có kinh nghiệm tận tâm với chuyên môn thỉnh giảng từ các trường công lập,tư thục có uy tín trong thành phố .

Lực lượng giáo viên quản nhiệm nhiệt tình,có kinh nghiệm chăm sóc và quản lý học sinh ,thường xuyên gần gũi tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và những khó khăn của học sinh ,có biện pháp tư vấn giúp đỡ kịp thời.

NHẬN TƯ VẤN NHANH

ĐỘI NGỮ GIÁO VIÊN

Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm quyết tâm xây dựng một “trường học hạnh phúc”. Mà ở đó, các em học sinh thích học, giáo viên thích dạy học.

Với mong muốn góp phần chấn hưng nền giáo dục nước nhà, Trường THPT Nguyển Bỉnh Khiêm quyết tâm phấn đấu vươn lên trong một nền giáo dục phát triển nhằm đáp ứng các yêu cầu của một xã hội văn minh. Việc xây dựng nếp sống văn hóa riêng cho nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần tích cực vào việc giáo dục học sinh của trường.

Cô Nguyễn Thị Cát Tiên
Giáo viên Anh Văn