Giới thiệu về trường Nguyễn Bỉnh Khiêm 

Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập năm  (26 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

Nhà trường đã đạt được một số kết quả trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Học sinh khối 12 tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 100% nhiều năm liền và đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc như Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM), Đại học Sư Phạm (HCM), Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), Đại học Phú Yên, Đại học Xây Dựng miền Trung, Học viện Ngân Hàng (Phú Yên)…..

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Phương châm đào tạo

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Phú Yên không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”. Do đó mô hình đào tạo của trường được xây dựng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, dân lập có uy tín trong thành phố và đội ngũ quản nhiệm tận tâm nhiều kinh nghiệm chăm sóc và quản lý học sinh. 

Phát triển toàn diện về tài & đức

Giáo dục đạo đức là việc không thể thiếu trong việc hình thành nhân cách . Trường giáo dục và rèn luyện cho các em những hành vi thuộc phạm trù đạo đức cơ bản để trở thành con ngoan , trò giỏi , người công dân tốt.

ong song với việc học tập văn hóa , nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc , họa , thể thao , vi tính … Trường có các lớp năng khiếu của các môn trên để các em tham gia luyên tập và phát triển năng khiếu của mình .

 

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hướng đến môi trường giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng và thiết kế :

  • Phòng học: thoáng mát và đầy đủ ánh sáng, 100% được trang bị máy lạnh và thiết bị dạy học hiện đại.
  • Các phòng chức năng : Thư viện, thực hành thí nghiệm Lý, Hóa, Sinh, phòng vi tính …..  được tu bổ đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh.

  • Phòng hành chính quản trị: phòng làm việc của chủ đầu tư, Ban giám hiệu, giáo viên; giám thị, văn phòng, ghi danh, phòng y tế, nhà kho, căn tin, nhà bếp, phòng giặt ủi, …

  • Nhà ăn: phòng ăn khép kín đạt tiêu chuẩn vệ sinh theo đánh giá của Sở Y tế Thành phố Phú Yên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

 

ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH 

Phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học và nội quy của trường.