Danh sách các trường Đại học xét tuyển thẳng IELTS tại Đà Nẵng

Các trường đại học xét tuyển chứng chỉ IELTS

Việc xét tuyển thẳng chứng chỉ IELTS của các trường Đại học tại Đà nẵng đang ngày càng được áp dụng rộng rãi. Sau đây là danh sách các trường Đại học tại Đà Nẵng tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS, các bạn hãy cùng theo dõi nhé! 

1. Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 

Bách Khoa Đà Nẵng xét tuyển chứng chỉ IELTS
Bách Khoa Đà Nẵng xét tuyển chứng chỉ IELTS

Xét tuyển thẳng chương trình đạo học chính quy với thí sinh tốt nghiệp THPT có 2 cách:

  • Xét tuyển thẳng có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn 2 năm đạt IELTS 5.5 trở lên
  • TOEFL iBT 46 điểm trở lên và có tổng điểm 02 (hai) bài/môn thi THPTQG năm 2019 trong tổ hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng

Đặc biệt trong đó phải có có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ đạt từ 12,0 điểm trở lên (điểm ưu tiên cho khu vực và đối tượng được quy đổi theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Trong trường hợp nhiều thí sinh cùng thỏa điều kiện và vượt chỉ tiêu tuyển sinh đã công bố thì sử dụng tiêu chí để xét tuyển theo thứ tự như sau:

  • (1) điểm tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL iBT
  • (2) điểm môn thi Toán THPTQG năm 2020 .

2.Trường Đại học Kinh tế

 Xét tuyển thẳng chương trình đạo học chính quy với thí sinh tốt nghiệp THPT có 2 cách

Xét tuyển thẳng có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn 2 năm đạt IELTS 5.5 trở lên 

TOEFL iBT 46 điểm trở lên và có tổng điểm 02 (hai) bài/môn thi THPTQG năm 2019 trong tổ hợp môn xét tuyển của Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đặc biệt trong đó phải có có môn Toán và một môn khác không phải là Ngoại ngữ đạt từ 12,0 điểm trở lên (điểm ưu tiên cho khu vực và đối tượng được quy đổi theo quy định của Bộ GD&ĐT).

Trong trường hợp nhiều thí sinh cùng thỏa điều kiện và vượt chỉ tiêu tuyển sinh đã công bố thì sử dụng tiêu chí để xét tuyển theo thứ tự như sau:

  • (1) điểm tiếng Anh quốc tế IELTS hoặc TOEFL iBT
  • (2) điểm môn thi Toán THPTQG năm 2020 .

3. FPT Đà Nẵng

 Có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT từ 80 hoặc IELTS (Học thuật) từ 6.0 hoặc quy đổi tương đương;

Ngoài Đà Nẵng, tại TP Hồ Chí Minh cũng có rất nhiều trường tuyển thẳng chứng chỉ IELTS như trường Đại học Ngoại thương cơ sở 2, Đại học RMIT, Đại học Bách Khoa, Đại học Y Dược Hồ Chí Minh…. Cùng rất nhiều trường đại học khác nữa. 

Đại học FPT Đà Nẵng xét tuyển chứng chỉ IELTS
Đại học FPT Đà Nẵng xét tuyển chứng chỉ IELTS

4. Luyện thi IELTS để xét tuyển Đại học từ lúc nào là phù hợp?

IELTS có thời hạn trong vòng 2 năm. Tuy nhiên, nhiều bạn lại chủ quan học trễ, thời gian gấp rút. Kiến thức nhiều và các các hoạt động khác dồn dập. Như vậy sẽ không hoàn thành được mục tiêu điểm IELTS của mình (ví dụ lớp 12 không thi đạt 6.5 IELTS, chỉ đạt 5.5 IELTS).

Bắt đầu phù hợp từ đầu năm học lớp 10 là thời điểm hợp lý. Có nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con em mình từ sớm. Thậm chí học chương trình 4 kỹ năng từ cuối Tiểu học và học IELTS từ năm lớp 6.

Ngoài ra, các bạn học sinh cấp 3 nên có kế hoạch, lộ trình luyện thi IELTS cụ thể để không ảnh hưởng đến sức khoẻ và chương trình học trên lớp.

Bạn có thể tham khảo các lớp học được tổ chức vào buổi tối, vào thời gian nghỉ giữa hè,.. để việc ôn luyện được hiệu quả nhất.

5. Học tiếng anh ở đâu là uy tín nhất?

RES là Hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên.

Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam.

RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (khoảng 30.000 học viên, thống kê 2020) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 13 năm liên tiếp.

RES - Đơn vị học tiếng Anh uy tín
RES – Đơn vị học tiếng Anh uy tín

Một trong những thế mạnh của Anh Ngữ RES là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sỹ có năng lực chuyên môn cao.

Đồng thời, tại RES có nhiều Giáo viên chấm thi IELTS Quốc tế giảng dạy, sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững kiến thức và các chiến thuật khi đi thi. Chính vì vậy, các bạn học sinh thường đăng ký Lộ trình cam kết đầu ra IELTS (từ 5.5 – 8.0 IELTS) tại RES để hoàn thành mục tiêu IELTS mong muốn.

Nhiều bạn có điểm IELTS cao được tham gia các CLB tiếng Anh, trại hè của RES… và được hỗ trợ viết thư giới thiệu xin học bổng du học. Rất nhiều bạn giành học bổng toàn phần của các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và trên thế giới như: Phạm Nhật Minh Quân 7.5 IELTS, học bổng 100,000 USD của Đại học Mississipi (Mỹ), Nguyễn Minh Trí 8.0 IELTS học bổng toàn phần 6 trường Đại Học ở Mỹ trong đó có MIT, Ngô San Ngọc Hân 7.5 IELTS đạt học bổng 10 trường ở Mỹ trong đó có Học bổng toàn phần của Texas Christian University, Nguyễn Mai Ly 8.0 IELTS học bổng toàn phần 30,000 USD ĐH Quốc tế RMIT – Hoa Khôi ĐH RMIT….

—————

– Trường Chất Lượng Cao Quốc Trí, thành lập năm 2009 (13 năm). Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết. 

– Trường đào tạo IELTS đầu ra tốt nhất TP HCM

– Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú 

– Trường THPT duy nhất tại HCM tham gia chương trình “Thay đổi vì một trường học hạnh phúc” của Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

– Nhiều học sinh thành đạt của trường hiện là chủ nhiều công ty sản xuất nhỏ và lớn tại Bình Dương, Biên Hoà, Bình Phước, Tiền Giang… Điển hình có cựu học sinh là chủ công ty nón bảo hiểm Đức Huy, cựu học sinh là giám đốc chi nhánh Honda tại Vũng Tàu…

————

Địa chỉ: 313 Nguyễn Văn Luông, Quận 6, TP HCM

Hotline: 0868472168 – 0981061561

Website www.quoctri.edu.vn.

Facebook https://www.facebook.com/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.