Hệ thống Anh Ngữ RES – Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

1. Thông tin chung

Được thành lập vào 05/2007 tại Hà Nội. Tính đến tháng 11 năm 2018, trung tâm Anh Ngữ RES đã 29 cơ sở trong đó có 10 cơ sở tại Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 5 cơ sở khác tại Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa.

Tổng số lượng học viên theo học: Hơn 20.000 học viên

Hệ thống Anh ngữ RES tham gia cố vấn về chuyên môn, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các chương trình: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7.

Đối tác xuất sắc nhất của IDP từ 2011-2017 (Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế, Hội đồng ÚC).

2. Cơ sở vật chất

– Bàn ghế của trung tâm cũng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với dáng người Châu Á, dễ di chuyển để cho các hoạt động trong lớp học.

– Các phòng học ngoài việc được bố trí lắp nhiều đèn có độ sáng vừa phải, còn được thiết kế với không gian mở, có nhiều cửa sổ mang lại nguồn sáng tự nhiên, độ sáng vừa phải, hỗ trợ tốt nhất cho việc phát huy tốt nhất chức năng của thị giác.

– Trong lớp học đều có đủ loa, máy chiếu, bảng thông minh… để phục vụ công việc giảng dạy và tương tác giữa thầy và trò

– Đặc biệt là với các phòng học dành cho các bạn nhỏ, RES luôn trang trí sao cho các phòng học luôn bắt mặt và tạo cảm giác hứng thú trong việc học cho các bạn.

3. Thành tích học viên RES

Theo thống kê từ IDP giai đoạn 2012-2016, Trung tâm Anh ngữ RES đã có:

  • 2 học sinh đạt 9.0 IELTS (Cả việt Nam chỉ có 5 bạn).
  • 41 học viên đạt 8.5 IELTS (Trong tổng số 55 thí sinh đạt 8.5 IELTS).
  • 355 học viên đạt 8.0 IELTS (Trong tổng số  419 thí sinh đạt 8.0 IELTS).
  • Hơn 1000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên.

Điển hình như các bạn học viên:

NGUYỄN MINH NGỌC

Ngày sinh : 22/08/2002

ĐIỂM IELTS: 8.5 ngay lần thi đầu tiên .(Nghe: 9.0, Đọc: 9.0, Viết: 7.0, và Nói: 8.0)

Đạt học bổng du học Úc

ĐÀO THỊ HƯƠNG GIANG

Học sinh xuất sắc đạt 8.0 IELTS khi đang học lớp 11.

Thủ khoa đầu ra Columbia International college.

Hiện tại đang là sinh viên năm 1 Đại học Toronto(số 1 Canada)

và rất nhiều các bạn học viên xuất sắc khác…

4. Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Giám đốc học thuật: Thầy Stephen Edward là chuyên gia đào tạo các giáo viên chấm thi IELTS

Giám đốc chương trình 4 kỹ năng: Thầy Marshall, Người Mỹ, Thạc Sỹ Ngôn Ngữ và tâm lý học trẻ em tại trường Cornel (Là 1 trong 8 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, thứ hạng tương đương Harvard, Standford..)

Hơn 80% giáo viên chấm thi IELTS tại Việt Nam là giáo viên tại RES .

Giáo viên nước ngoài tại RES đều tốt nghiệp Đại Học và thạc sỹ từ những trường ĐH hàng đầu thế giới như: Cornel (Mỹ), Monash (Úc), Oxford (Anh), Standford (Mỹ)…

Giáo viên Việt Nam đều tốt nghiệp các trường đại học hoặc cao học tại Anh, Mỹ, Canada chuyên ngành ngôn ngữ đồng thời đang là giảng viên các trường đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Học viện Ngân hàng, Học viện Ngoại Giao…

Trung bình thời gian giảng dạy của các thầy cô tại RES từ 3-10 năm (giáo viên giảng dạy tại RES có thâm niên dạy học cao nhất trong các trung tâm tiếng anh tại Việt Nam)

Hệ thống Anh Ngữ RES – Luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

5. CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

  • RES có giáo trình riêng và được đầu tư rất công phu về mặt nội dung, hình thức và được cập nhật kiến thức xã hội mới liên tục
  •  Giáo trình của RES rất khoa học: Vừa là sách, vừa là vở. Sau mỗi bài học đều có các trang trống để học sinh ghi chép, và giáo viên ghi nhận xét (rất tiện cho phụ huynh trong việc theo sát việc học của con)
  • Sau mỗi buổi học đều có phần tổng kết kiến thức bằng sơ đồ tư duy (mindmap)
  • Chương trình học tại RES thiết kế bám sát chương trình sách giáo khoa của bộ giáo dục

6. Nội dung chương trình học

Chương trình học tại RES gồm có:

1. Đào tạo IELTS:

Liên tục cập nhật các đề thi IELTS mới nhất để đào tạo học sinh đạt điểm cao nhất có thể, nội dung chương trình bám sát kỳ thi IELTS

Mục tiêu: Giúp các em học sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

2. Chương trình tiếng anh 4 kỹ năng 

Học sinh phổ thông: Bám sát chương trình phổ thông của Bộ Giáo Dục với mục tiêu:

– Tăng cường kiến thức xã hội: kinh tế, chính trị, khoa học, môi trường

– Xây dựng ước mơ, định hướng nghề nghiệp qua các bài học về các nhân vật truyền cảm hứng thông qua 70 nhân vật vĩ đại trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực: Thế thao, âm nhạc, khoa học, y học, môi trường, chính trị: như Micheal Jordan (Cầu thủ bóng rổ thành công nhất nước Mỹ, và là tỉ phú có tầm ảnh hưởng lớn đến người dân Mỹ), Thomas Edison (nhà bác học, nhà phát minh vĩ đại nhất thế giới), cựu tổng thống Mỹ Obama (tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ)

–  Xây dựng nhân cách và trí tuệ: thông qua các câu chuyện ngụ ngôn bằng tiếng Anh: Trung thực, quả cảm, chân thành, sẵn sàng chia sẻ, tinh thần đồng đội..

– Hoàn thiện kỹ năng thuyết trình: Mỗi một khóa học sẽ có 6 bài thuyết trình về các nhân vật lịch sử  và về ước mơ của bản thân trẻ. Đồng thời, trẻ được học rất kỹ về kĩ năng thuyết trình qua các buổi: Cách bắt đầu, cách kết thúc bài thuyết trình, cách sử dụng các ngôn ngữ cơ thể: Dáng đứng, ánh mắt, giọng nói..

– Sử dụng tiếng Anh 4 kỹ năng thành thạo và giúp việc học trên trường đạt điểm cao

3.Chương trình tiếng anh cho trẻ mầm non:

Rèn luyện kỹ năng nghe nói, giao tiếp, giúp trẻ tự tin và hồn nhiên, nói tiếng anh chuẩn.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.