Hoạt động Tổng vệ sinh hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”

Sáng ngày 18/09/2022, toàn bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tham gia tổng vệ sinh trường lớp. Nhà trường tiến hành hoạt động theo chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Phú Yên về việc “tổ chức ra quân đồng loạt Ngày Chủ Nhật xanh lần thứ IV năm 2022”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Phú Yên lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đồng thời nhằm xây dựng cho học sinh ý thức bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Hoạt động tổng vệ sinh toàn trường như: dọn sạch phòng học, quét phòng, lau chùi bàn ghế, quét dọn, vệ sinh toàn bộ sân trường, lối vào cổng trường.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô và Ban cán sự các lớp, chỉ trong thời gian ngắn, các phòng học đã sạch sẽ, tươm tất đâu vào đấy. Toàn bộ khu vực vườn trường, sân chơi, khu vực trước cổng trường được các em học sinh quét dọn, dẫy cỏ, sạch sẽ tươm tất.

🎓 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên

Facebook: www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen