Học sinh Phú Yên đạt giải tại kỳ thi Khoa học kĩ thuật cấp Quốc gia 2020 – 2021

Học sinh Phú Yên đạt giải thưởng khoa học kỹ thuật

Từ ngày 25/3 đến ngày 27/3, tại Thành phố Huế. Đã diễn ra Cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2020-2021. Do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức.

Tham dự Cuộc thi có 71 đoàn từ các tỉnh. Thành phố trực thuộc trung ương và các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trong cả nước, với 141 dự án. Đặc biệt, do dịch bệnh Covid-19 nên tỉnh Hải Dương tham dự Cuộc thi với hình thức trực tuyến.

Học sinh Phú Yên tiếp tục đạt giải cao trong cuộc thi khoa học kĩ thuật

Dự án Robot ngầm hỗ trợ nghiên cứu địa chất, thủy văn của em Trần Viết Lân. Trong cuộc thi khoa kĩ thuật, trường THPT Trần Phú đạt giải nhì.

Dự án hệ thống hỗ trợ trong phòng thí nghiệm cho việc nghiên cứu về ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên sinh trưởng và phát triển cây trồng của em Cao Thuận Thiên, Đào Nguyễn Quốc Kha, trường THPT Nguyễn Huệ đạt giải tư.

Kết quả chung cuộc, Đoàn học sinh Phú Yên đạt 02/02 giải, xếp đồng hạng thứ 18 trong cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi khoa học kĩ thuật

Học sinh Phú Yên đạt giải tại kì thi Khoa học kĩ thuật Quốc Gia 2
Hệ thống hỗ trợ trong phòng thí nghiệm cho việc nghiên cứu về ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên sinh trưởng và phát triển cây trồng
Học sinh Phú Yên đạt giải tại kì thi Khoa học kĩ thuật Quốc Gia 3
Hệ thống hỗ trợ trong phòng thí nghiệm cho việc nghiên cứu về ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên sinh trưởng và phát triển cây trồng

—————

HỌC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM, con sẽ được

  • Học lớp sỹ số ít 25-30 bạn để giáo viên kèm con kỹ và nắm chắc kiến thức
  • Cam kết đậu tốt nghiệp và vào Đại học
  • GV của trường là giáo viên giỏi (nhiều giáo viên Thạc Sỹ Toán, Lý, Hoá, Văn…), nhiều GV dạy trường chuyên, trường trọng điểm,các thầy cô luôn sát sao và kiên nhẫn với học trò
  • Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….
  • Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ….tốt nhất tại Phú Yên
  • Học tăng cường các môn học chính Toán, Lý, Hoá Văn,…
  • Học chương trình tăng cường tiếng Anh và thi IELTS 4.0-6.5 (lớp thường) và 6.0-8.0 IELTS (lớp chất lượng cao) để sau này hết lớp 12, miễn thi tốt nghiệp Anh Văn và được xét tuyển vào Đại học, xin học bổng du học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới
  • Học kỹ năng mềm, ngoại khoá, các câu lạc bộ … để học sinh luôn vui vẻ, hạnh phúc (CLB đá banh, CLB Bóng bàn, CLB tiếng Anh, CLB hát, CLB Nhảy, CLB bóng bàn,…)
  • Được rèn luyện thể lực với thầy Trung – Vô địch tennis Việt Nam, cô Tuyền – HCV SEA GAMES điền kinh….

————

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên

Hotline: 0868 472 168 – 0981061561

Website: https://nguyenbinhkhiemschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.