Hội thảo hướng nghiệp: Thiết kế nghề nghiệp mơ ước

Con thích ngành nghề gì? Chọn ngành nào mới là điểm mạnh của con? Đây luôn là những thắc mắc mà học sinh luôn trằn trọc suy nghĩ trong thời gian học cấp ba. Do đó, Tập đoàn Giáo dục Alexander – Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức buổi hội thảo đầy bổ ích dành cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Hội thảo hướng nghiệp: Thiết kế nghề nghiệp mơ ước

Buổi hội thảo với sự dẫn dắt của Nhà báo – Chuyên gia Hướng nghiệp PHẠM THỊ THÙY CHI

• Hơn 20 năm làm Biên tập viên Đài Truyền Hình Việt Nam
  • Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp tại Trung tâm tư vấn Hướng nghiệp Trẻ
  • Với 18 năm kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục và tư vấn hướng nghiệp VTV
  • Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực Hướng nghiệp, đã tổ chức hướng nghiệp cho hơn 3.000 học sinh trên toàn quốc.

Với buổi hội thảo, học sinh sẽ được khai phá:

Hiểu được rằng Chọn ngành nghề nên bắt đầu từ đâu?

Biết cách khám phá bản thân với sở thích nghề nghiệp

Tìm hiểu Mô hình lý thuyết Holland và Bản đồ nghề nghiệp để chọn đúng nghề

Từ đó, các bậc phụ huynh và các con có định hướng đúng đắn, chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Thời gian: 9h00 – 11h00, Thứ tư, ngày 11/05/2022

Tập đoàn Giáo dục Alexander – Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn đặt tương lai học sinh lên hàng đầu. Do vậy, trường luôn sắp xếp, tổ chức các buổi hội thảo bổ ích, giúp học sinh phát triển bản thân, giúp ba mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con trong con đường kiến tạo kiến thức.

Đăng ký tại: https://forms.gle/31dqB6g1Z7fqiRFC8

Hiện nay THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng đang tổ chức tuyển sinh lớp 10 nội trú và bán trú 2022- 2023. Nếu bạn đang phân vân hay cần hỗ trợ gì thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và tránh bỏ lỡ cơ hội cho con em mình được giáo dục trong một môi trường chất lượng như vậy nhé