Hội thảo hướng nghiệp với chuyên gia Phạm Thuỳ Chi-Đài truyền hình VTV7

Con thích ngành, nghề gì? Chọn ngành nào mới là điểm mạnh của con? Đây luôn là những thắc mắc mà các con luôn suy nghĩ trong thời gian con học cấp ba.

“THIẾT KẾ NGHỀ NGHIỆP MƠ ƯỚC” buổi hội thảo trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đặc biệt tổ chức cho học sinh lớp 12. Chỉ còn vài tháng nữa, các em đã bắt đầu bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia vô cùng quan trọng, chọn một ngôi trường Đại học, chọn một ngành nghề để đồng hành cùng con sau này. Các thầy cô trường Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn biết rằng, hiện nay, các ngành học được chia nhỏ và phát triển thành rất nhiều ngành nghề liên quan, dẫn đến các em bị mơ hồ với những thông tin chưa được xác thực. Hội thảo Hướng Nghiệp giúp các em định hướng đúng đắn về việc chọn trường, chọn ngành.

Hội thảo hướng nghiệp với chuyên gia Phạm Thuỳ Chi-Đài truyền hình VTV7

Việc chọn trường, chọn ngành nghề học là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Do đó, ngày 11/05/2022, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đặc biệt hợp tác cùng chị Phạm Thuỳ Chi – Trưởng ban Biên tập VTV7, chuyên gia hướng nghiệp – Nhà sản xuất các chương trình Giáo dục dành cho học sinh THPT trên kênh VTV7, đã mang đến những kiến thức bổ ích về hướng nghiệp trong buổi hội thảo. Giúp cho học sinh hiểu được bản thân và phát triển được thế mạnh của mình trong tương lai, hiểu được lợi thế của mình phù hợp với ngành nghề nào và nắm bắt được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai, đưa ra những lựa chọn đúng đắn.

Sau buổi hướng nghiệp, diễn giả Thuỳ Chi vẫn nán lại hội trường, hỗ trợ thêm cho các em hứng thú với mô hình mật mã Holland – mật mã tìm ra điểm mạnh của bản thân.

———————-

Trường Chất Lượng Cao Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập năm 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Trường đào tạo tiếng Anh, IELTS đầu ra tốt nhất thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Đơn vị được uỷ quyền tổ chức thi IELTS cuả Hội đồng khảo thí IELTS IDP Việt Nam

Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

100% đậu tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học lớn trên toàn quốc như Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM), Đại học Sư Phạm (HCM), Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), Đại học Phú Yên, Học viện Ngân Hàng (Phú Yên)….

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên.

Liên hệ: 0868.472.168 hoặc 0981.061.561

Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen

Website: www.nguyenbinhkhiemschool.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.