LÝ DO KHIẾN PHỤ HUYNH LỰA CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ CHO CON!

Trường nội trú là mô hình trường học vô cùng phổ biến và được các bậc phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Tuy không phải là mô hình mới nhưng rất đáng để phụ huynh cân nhắc và an tâm gửi gắm con em của mình. Vậy tại sao phụ huynh lại lựa chọn trường nội trú? Đâu là trường nội trú tốt nhất tại TPHCM?

Những lý do khiến phụ huynh tin tưởng lựa chọn trường nội trú

Trường nội trú là mô hình trường học cho phép phụ huynh gửi gắm con em mình lại tại trường để tiếp tục học tập và sinh hoạt sau những giờ học chính trên lớp. Tại đây, các em học sinh được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt nhất dưới quy định và kỷ cương của nhà trường.

Đối với các em học sinh, đây là môi trường giúp các em phát triển và hoàn thiện cả về mặt trí thức lẫn các kỹ năng sống. Khi ở lại trường nội trú, học sinh sẽ được rèn luyện tính tự giác và kỷ luật, cách tính toán quản lý chi tiêu, cách tự lập trong sinh hoạt và các cách giải quyết các mâu thuẫn trong cuộc sống tập thể,…

Đối với các bậc phụ huynh, họ luôn muốn con em mình được phát triển và học được tính cách độc lập, tự giác. Chính vì vậy, trường nội trú chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Và đặc biết đối với những người không có nhiều thời gian để đưa đón con đi học mỗi ngày thì trường nội trú giúp họ yên tâm gửi gắm con em mình và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Với sự phát triển và đầu tư trong giáo giục hiện nay, trường nội trú được đầu tư rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng về chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất để tạo những điều kiện tốt nhất cho việc học tập và phát triển của các em học sinh. Điều này khiến các bậc phụ huynh ngày càng yên tâm hơn trong việc để con em của mình học tập và sinh hoạt lại tại trường.

Xem thêm: trường tư thục Tốt nhất TPHCM

Trường nội trú uy tín, chất lượng đạt chuẩn tại TPHCM

Có rất nhiều ngôi trường nội trú trên TPHCM, nhưng để lựa chọn đúng được trường học uy tín, chất lượng và đạt tiêu chuẩn không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm ngôi trường để có thể tin tưởng gửi gắm con em mình, trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trường nội trú Chất lượng cao Quốc – tự hào là một trong những ngôi trường lâu đời và tốt nhất trên TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong môi trường nội trú, chúng tôi mang đến cho các bậc phụ huynh và các em học sinh những lựa chọn tốt nhất, tạo điều kiện và tiền đề giúp các em phát triển một cách toàn diện về thể chất, kiến thức và các kỹ năng trong cuộc sống. Là một ngôi trường lâu đời nhưng trường Chất lượng cao Quốc luôn cập nhập và không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh.

Trường THPT Chất lượng cao Quốc Trí

Địa chỉ : 313 Nguyễn Văn Luông, P12, Q6, Tp.HCM

Điện thoại: 0868472168

Email: [email protected]

Wedsite: https://truongquoctri.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptquoctri/

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.