Nên cho con học trường nội trú xa nhà không ?

Trường THPT nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm

Những năm gần đây thì các trường nội trú tại Phú Yên đang ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm hơn bao giờ hết! Nhất là những phụ huynh không có thời để gian chăm sóc và đưa đón con cái đi học hàng ngày và thường sẽ đi công tác xa nhà. Cũng như là những phụ huynh ở xa trung tâm thành phố muốn tìm một môi trường giáo dục tốt nhất. Để cho con em của mình có một môi trường học tập và phát triển toàn diện. Trường nội trú ở tại Tỉnh Phú Yên chính là sự lựa chọn đầu tiên dành cho tất cả các phụ huynh.

Vậy nên cho con học trường nội trú xa nhà hay không?

Nếu phụ huynh còn đắn đo và suy nghĩ để quyết định cho con mình học nội trú xa nhà hay không thì hãy điểm qua một số lợi ích khi cho con em học nội trú. Từ đó, các bạn sẽ có thể ra quyết định phù hợp hơn nhé!

Nên cho con học nội trú xa nhà hay không
Nên cho con học nội trú xa nhà hay không

Về chương trình đào tạo của các trường nội trú

Hiện nay các chương trình đào tạo tại trường nội trú được thiết kế khá tốt. Chương trình giảng dạy thì được biên soạn dựa trên nền giáo dục nước ngoài.

Vẫn có chứa đầy đủ những kiến thức cần học qua ở nước ta. Đồng thời cũng rất chú trọng dạy học ngoại ngữ cho các em, đảm bảo chuẩn đầu ra IELTS.

Hỗ trợ cho các em trên con đường du học hay sự nghiệp mai sau.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian

cho phụ huynh và cả học sinh khi cho con học tại trường nội trú. Phụ huynh sẽ không cần phải đưa đón con đi học hàng ngày. Có nhiều thời gian hơn và tập trung cho công việc và kiếm tiền chăm lo gia đình và cuộc sống.

Học trường nội trú tiết kiệm được rất nhiều thời gian
Học trường nội trú tiết kiệm được rất nhiều thời gian

Các em học sinh cũng sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà đến trường. Nhất là các em ở tỉnh thành khác muốn có một nền giáo dục tốt hơn. Dành thời gian đó cho việc tự học và nghiên cứu hay các hoạt động ngoại khóa khác trên trường

Lối sống trong môi trường nội trú

Trường nội trú là lối sống tập thể và có thêm động lực học tập và phấn đấu khi tiếp xúc với nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Các em cũng sẽ học được tính đoàn kết, cộng đồng và cách ứng phó với các tình huống trong môi trường sống chung. Đồng thời, cũng hiểu được trách nhiệm cá nhân mình và sẽ tự giác thực hiện kỷ luật, trật tự và học được kỹ năng sống, kỹ năng mềm từ sớm.

Lối sống trong môi trường nội trú
Lối sống trong môi trường nội trú

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là điểm chọn đáng tin cậy

Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập và đã hoạt động gần 26 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã và đang không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng giảng dạy

Tự hào là một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất ở tại Tỉnh Phú Yên. Với bao thế hệ học sinh ở tất cả các tỉnh thành đã theo học tại trường. 

Quý phụ huynh có nhu cầu tham quan tư vấn đăng ký nhập học thì vui lòng liên hệ hotline bên dưới và bộ phận tuyển sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ tư vấn.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.