Hoạt động ngoại khóa: Ngày hội đọc sách

Hoạt động ngày hội đọc sách của trường nguyễn bỉnh khiêm

Với mong muốn mang lại nhiều kiến thức mới ngoài sách vở cho học sinh cũng như giúp các em tiếp cận với các cuốn sách hay. Tại trường THPT nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ cức một hoạt động ngoại khóa mang tên”Ngày hội đọc sách”. Tham gia hoạt động này, học sinh sẽ biết được thêm nhiều cuốn sách hay, biến những cuốn sách thành những câu chuyện sống động, dễ tiếp thu.

Tham gia ngày hội đọc sách :”Các danh nhân vĩ đại trên thế giới” cùng THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ai cũng nhận thấy việc đọc sách rất quan trọng. Hoạt động này sẽ mang lại rất nhiều bài học bổ ích cho bản thân. Nhưng đọc sách gì, chủ đề nào thì cần phải lựa chọn kĩ trước khi đọc

Ngày 16/1/2021 tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã tổ chức buổi ngoại kháo “Ngày Hội Đọc Sách”. Mục đích chương trình được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần đọc sách của các bạn học sinh.

Với bộ sách “Các danh nhân vĩ đại trên thế giới” đầy thú vị kể về cuộc đời của các danh nhân như Isaac Newton, Charles Darwin, Galileo, Steve Jobs…

Mỗi quyển sách, mỗi nhân vật là mỗi câu chuyện hướng đến thành công – kết quả tốt đẹp của sự nỗ lực. Mỗi danh nhân thế giới, họ cũng đã trải qua rất nhiều thử thách, nhưng không vì thế mà họ chùn bước. Họ vẫn nỗ lực để có được thành công và biến những thứ không thể thành có thể.

Ý nghĩa từ việc tham gia ngày hội đọc sách

Không chỉ là đọc để biết câu chuyện thú vị về những danh nhân thế giới. Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm mong muốn từ những câu chuyện này, các em học sinh có cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới. Rút ra những bài học ý nghĩa, và tiếp thêm động lực để chinh phục thành công của bản thân các em.

Để tuyên dương tinh thần chủ động đọc sách, ham học hỏi trong Ngày hội đọc sách lần này. Đại diện Tập đoàn giáo dục RES, thầy Uli đã trao những suất học bổng trị giá 10 triệu đồng dành cho các em học sinh có bài viết hay. Đồng thời, phía nhà trường cũng trao tặng giấy khen và tiền thưởng.

“Đâu ai sinh ra đã hoàn hảo, phải biết thay đổi cuộc sống của bản thân, và phải bao dung với cuộc sống xung quanh mình” – trích từ bài dự thi của học sinh đạt giải nhất trong cuộc thi.

Có thể nói sách là người thầy dạy cho chúng ta rất nhiều bài học. Từ học cách sống, cách làm người… và hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.

Ngày hội đọc sách THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Dù ở thời đại nào, con người cũng lấy việc học là một trong những phương pháp để hoàn thiện bản thân. Để tiến bộ trong cuộc sống cá nhân và để đóng góp vào phát triển xã hội.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm muốn các em biết rằng đọc sách là một trong những cách học hiệu quả nhất. Là một trong các trường tư thục tốt nhất tai Phú Yên. Chúng tôi muốn các em có thể học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kiến thức đúng đắn từ ngoài nhà trường. Có như vậy bản thân của mỗi học sinh mới trở nên phong phú và phát triển toàn diện

Ngoài ra nếu bạn đang là bậc phụ huynh và muốn tìm hiểu một môi trường học tập toàn diện bản thân. Không những chỉ học kiến thức trong sách mà còn được học tập, rèn luyện với những kiến thức khác thì THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chắc chắn sẽ là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất

—————

HỌC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM, con sẽ được

  • Học lớp sỹ số ít 25-30 bạn để giáo viên kèm con kỹ và nắm chắc kiến thức
  • Cam kết đậu tốt nghiệp và vào Đại học
  • GV của trường là giáo viên giỏi (nhiều giáo viên Thạc Sỹ Toán, Lý, Hoá, Văn…), nhiều GV dạy trường chuyên, trường trọng điểm,các thầy cô luôn sát sao và kiên nhẫn với học trò
  • Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….
  • Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ….tốt nhất tại Phú Yên
  • Học tăng cường các môn học chính Toán, Lý, Hoá Văn,…
  • Học chương trình tăng cường tiếng Anh và thi IELTS 4.0-6.5 (lớp thường) và 6.0-8.0 IELTS (lớp chất lượng cao) để sau này hết lớp 12, miễn thi tốt nghiệp Anh Văn và được xét tuyển vào Đại học, xin học bổng du học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới
  • Học kỹ năng mềm, ngoại khoá, các câu lạc bộ … để học sinh luôn vui vẻ, hạnh phúc (CLB đá banh, CLB Bóng bàn, CLB tiếng Anh, CLB hát, CLB Nhảy, CLB bóng bàn,…)
  • Được rèn luyện thể lực với thầy Trung – Vô địch tennis Việt Nam, cô Tuyền – HCV SEA GAMES điền kinh….

————

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên

Hotline: 0868 472 168 – 0981061561

Website: https://nguyenbinhkhiemschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.