THPT. Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phú Yên tuyển sinh lớp 10 năm 2022-2023

Nguyễn Bỉnh Khiêm tuyển sinh lớp 10

THÔNG TIN TUYỂN SINH THPT CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BỈNH KHIÊM-PHÚ YÊN:

Học online kéo dài gây ảnh hưởng đến chất lượng học tập của con.

Áp lực thi cử thì đang đến gần.

Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phú Yên đã có hình thức tuyển sinh: XÉT HỌC BẠ

Với sự quan tâm đặc biệt của các phụ huynh tại Phú Yên

Chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 (dự kiến): 300 Học sinh – Hai buổi – Bán trú – Nội Trú

Các thế mạnh đào tạo của nhà trường:

• Chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ GD&ĐT.
  • Chú trọng đào tạo Tiếng Anh (chứng chỉ IELTS chuẩn Quốc tế 5.0-8.0, tốt nhất Phú Yên, Kỹ năng mềm và Công nghệ thông tin (lập trình).
  • Sĩ số ít chỉ từ 25-30 học sinh/1 lớp
  • Phát triển thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe (với các Huấn luyện viên vô địch thể thao Việt Nam như cô Lê Thị Mộng Tuyền – HCV SEA Games bộ môn điền kinh, thầy Nguyễn Thành Nam – Vô Địch Bơi lội Việt Nam…
  • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, tâm huyết; luôn đồng hành, chia sẻ và định hướng phù hợp với năng lực của mỗi học sinh. Giáo viên của trường tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, nhiều Giáo viên có bằng Thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ….
  • Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú
Đăng ký ngay: 0868 472 168 – 0981061561