Tải đề thi và đáp án môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT 2020

Các em thân mến, lại một kỳ thi THPH Quốc gia nữa chuẩn bị được tổ chức. Hãy cùng THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phú Yên tham khảo lại đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh 2020 và đáp án nhé!

Đề thi với dự đoán nhiều thay đổi trong tổ hợp môn thi THPT Quốc gia tuy nhiên ở cấu trúc đề thi các môn, trong đó có môn tiếng Anh vẫn có sự ổn định như các năm trước. Theo đó, đây vẫn là môn thi trắc nghiệm 100%, thí sinh sẽ trả lời đáp án trong phiếu trả lời trắc nghiệm được giám thị phát.

Đề thi và đáp án môn tiếng Anh THPT Quốc Gia 2020

Thời gian làm bài môn Tiếng Anh là 60 phút. Thí sinh phải hoàn thành 50 câu hỏi ở nhiều dạng khác nhau theo mức độ từ dễ đến khó.

Đề thi sẽ đánh giá tổng quan khả năng tiếng Anh của thí sinh qua các phần bao gồm ngữ âm, ngữ pháp – từ vựng, chức năng giao tiếp – ngôn ngữ, kỹ năng đọc và kỹ năng viết.

Dựa vào đề tham khảo Bộ GD & ĐT đã công bố, có thể dự đoán phân bổ từng dạng câu hỏi như sau:

  • Ngữ âm: 4 câu
  • Ngữ pháp – từ vựng: Khoảng 22 câu
  • Chức năng giao tiếp – ngôn ngữ: Khoảng 2 câu
  • Kỹ năng đọc: Khoảng 17 câu
  • Kỹ năng viết: Khoảng 5 câu

Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết cũng như đáp án của mã đề có thể  tải : TẠI ĐÂY!!!

Hy vọng với những thông tin của chúng tôi đã cung cấp đề thi kèm theo phần đáp án của môn tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia. Các bạn học sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi tốt nghiệp THPT hằng năm có thể ôn luyện và trang bị những kiến thức bổ ích cho riêng mình

Ngoài ra , bạn cũng có thể tham khảo đề thi tốt nghiệp THPT của các môn vào năm 2021 tại đây:

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán 2021

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn 2021

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Anh văn 2021

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.