Thể thao học đường: Câu lạc bộ bóng bàn

Thể thao bóng bàn

Rèn luyện sức khỏe thể thao mang đến cho các em học sinh những năng lượng tích cực, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học căng thẳng. Hãy tham gia ngay câu lạc bộ bóng bàn tại trường THPT chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm để chúng ta cùng luyện tập, giao lưu và học hỏi thêm nhiều điều mới nhé.

THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Câu lạc bộ bóng bàn

Luyện tập thể thao nhằm giải tỏa căng thằng sau những giờ học vất vả, giúp chúng ta trở nên nhanh nhẹn và hoạt bát hơn chỉ sau vài giờ tập luyện. Có rất nhiều môn thể thao cho bạn lựa chọn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis, erobic, bóng rổ …

Câu lạc bộ bóng bàn THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
Câu lạc bộ bóng bàn THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Vậy sao bạn không thử làm quen và luyện tập với môn thể thao “Bóng bàn” nhỉ? Hãy đến với CLB bóng bàn Nguyễn Bỉnh Khiêm để bắt đầu làm quen với môn thể thao năng động này!

Tại sao lại là bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao vận động toàn thân và giúp tiêu thụ nhiều năng lượng. Chơi Bóng bàn đúng cách và thường xuyên sẽ mang lại rất nhiều lợi ích như: phản xạ nhanh nhẹn, tiêu hao năng lượng tốt, giúp xương chắc khoẻ, tốt cho hệ tim mạch, não bộ, tinh mắt, rủi ro về thương tích thấp. Không chỉ tốt cho sức khỏe, bóng bàn là một một thể thao thú vị kết nối người thân và bạn bè hiệu quả.

Đến với CLB bóng bàn Nguyễn Bỉnh Khiêm, các bạn sẽ được “tiếp lửa” cho niềm đam mê của mình. Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ và chuyên nghiệp, với hệ thống bàn đạt tiêu chuẩn quốc gia… rất thuận tiện cho bạn luyện tập và phát triển môn thể thao này.

Câu lạc bộ bóng bàn THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 2
Câu lạc bộ bóng bàn THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 2

Tuy nhiên, từ “biết đánh” đến đánh đúng, đánh hay “kỹ thuật” lại là cả một chặng đường dài đầy gian nan vất vả. Đến với CLB bóng bàn Nguyễn Bỉnh Khiêm với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao. Bạn sẽ được học hỏi tất cả các kỹ năng từ thầy cô.

Sau khi học CLB, học sinh sẽ đạt được:

 • Kiến thức: Biết được các kĩ thuật căn bản, làm việc nhóm và một số điều luật trong thi đấu bóng bàn.
 • Kĩ năng: Thuần thục cảm giác với bóng
 • Thái độ: Rèn luyện tinh thần thể thao, Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng.

Các bạn sẽ được đăng ký miễn phí duy nhất kỳ 2 năm 2022. Với lịch tham gia vào câu câu lạc bộ vào chiều thứ 2/3/6 vào lúc (15:30 – 16:30 pm)

—————

HỌC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM, con sẽ được

 • Học lớp sỹ số ít 25-30 bạn để giáo viên kèm con kỹ và nắm chắc kiến thức
 • Cam kết đậu tốt nghiệp và vào Đại học
 • GV của trường là giáo viên giỏi (nhiều giáo viên Thạc Sỹ Toán, Lý, Hoá, Văn…), nhiều GV dạy trường chuyên, trường trọng điểm,các thầy cô luôn sát sao và kiên nhẫn với học trò
 • Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….
 • Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ….tốt nhất tại Phú Yên
 • Học tăng cường các môn học chính Toán, Lý, Hoá Văn,…
 • Học chương trình tăng cường tiếng Anh và thi IELTS 4.0-6.5 (lớp thường) và 6.0-8.0 IELTS (lớp chất lượng cao) để sau này hết lớp 12, miễn thi tốt nghiệp Anh Văn và được xét tuyển vào Đại học, xin học bổng du học các trường Đại học danh tiếng trên thế giới
 • Học kỹ năng mềm, ngoại khoá, các câu lạc bộ … để học sinh luôn vui vẻ, hạnh phúc (CLB đá banh, CLB Bóng bàn, CLB tiếng Anh, CLB hát, CLB Nhảy, CLB bóng bàn,…)
 • Được rèn luyện thể lực với thầy Trung – Vô địch tennis Việt Nam, cô Tuyền – HCV SEA GAMES điền kinh….

————

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên

Hotline: 0868 472 168 – 0981061561

Website: https://nguyenbinhkhiemschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.