Thông báo tổ chức ngày tham quan trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày hội tham quan trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

THÔNG BÁO TỔ CHỨC NGÀY THAM QUAN TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Để các em học sinh chuẩn bị vào lớp 10 năm học 2022 – 2023:

• Tìm được một ngôi trường lý tưởng.
  • Làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, giúp học sinh không bỡ ngỡ trước những ngày đầu cắp sách tới trường.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh đăng ký tham dự THAM QUAN TRƯỜNG được tổ chức vào THỨ 7, CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN với chương trình tham quan gồm:

• Trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: phòng máy chiếu, màn chiếu, phòng học lớp tiếng anh chất lượng cao.
  • Tìm hiểu các lộ trình học tập chuẩn quốc tế phù hợp với năng lực của học sinh và định hướng của gia đình.
  • Tìm hiểu nhiều chương trình học phí ưu đãi hấp dẫn khi nhập học trong tháng 04 và tháng 05/2022.

Đặc biệt, nhận ngay QUÀ TẶNG HẤP DẪN khi hoàn tất thủ tục nhập học trong ngày hội tham quan trường THPT chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Đăng ký trực tiếp qua số điện thoại: 0868 472 168 (cô Hà) – 0981061561 để được sắp xếp chu đáo.

Lưu ý: Mỗi nhóm tham quan chỉ gồm có 5 phụ huynh và 5 học sinh, do đó phụ huynh nên đăng ký giữ chỗ sớm nhé!

Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp!

Trường Chất Lượng Cao Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập năm 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Trường đào tạo tiếng Anh, IELTS đầu ra tốt nhất thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú

100% đậu tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học lớn trên toàn quốc như Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM), Đại học Sư Phạm (HCM), Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), Đại học Phú Yên, Học viện Ngân Hàng (Phú Yên)….

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên.

Liên hệ: 0868.472.168 hoặc 0981.061.561

Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen