THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

“Ta đi qua những năm tháng tuổi thơ,

Sao mãi nhớ thuở xưa ngày đi học,

Tháng chín về lòng ta còn náo nức,

Ngày khai trường rạo rực mãi không thôi…!”

_ Trích bài thơ ‘Nhớ ngày khai trường’ – Tác giả Hoàng Minh Tuấn.

Trong không khí tưng bừng của ngày hội tựu trường, hôm nay thứ 2 ngày 05/09/2022 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp. Sau nghi thức đọc thư của Chủ tịch nước gửi thầy và trò cả nước nhân ngày tựu trường là diễn văn khai giảng khởi đầu năm học mới. Cùng với đó, âm thanh tiếng trống trường đã vang lên trong niềm vui mừng phấn khởi, thiêng liêng xúc động của ngày khai giảng, tiếng trống thúc giục niềm say mê, náo nức học tập chinh phục tri thức, tiếng trống khai mở những trang sách đầu tiên.

Tiếng trống hối hả giục giã chúng ta bước vào năm học mới đầy hứng khởi và quyết tâm rèn đức – luyện tài để trở thành những con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với niềm tin yêu của thầy cô, xứng đáng với sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ.

Với lòng nhiệt huyết và tất cả yêu thương, chúc tất cả các em đều có một năm học thật vui tươi, học hỏi được nhiều điều mới!

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

✅ Hotline: 0868 472 168

✅ Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên

✅ Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen

✅ Website: www.nguyenbinhkhiemschool.edu.vn

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.