Tóm tắt đầy đủ công thức toán học lớp 9

Các em thân mến! Kỳ thi chuyển cấp vào lớp 10 niên kháo 2021-2022 sắp đến gần. Để chuẩn bị kỹ hơn cho kỳ thi sắp tới. Đội ngũ giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm-Phú Yên đã biên soạn ra các chuyên đề cần thiết để ôn thi cho các em. Hy vọng có thể giúp các em củng cố kiến thức để hoàn thành kỳ thi mốt cách tốt đẹp!

Tổng hợp công thức toán học lớp 9
Tổng hợp công thức toán học lớp 9 2

Bạn đọc muốn tìm hiểu chi tiết  có thể  tải : TẠI ĐÂY!!

Việc nắm rõ các kiến thức tổng hợp các công thức toán học lớp 9 sẽ giúp cho các em có thể tự tin hơn trong kì thi chuyển cấp. Tham khảo ngay và ghi nhớ những kiến thức này cho bản thân mình để có một kết quả tốt cho kì thi nhé

Đọc thêm các bài viết khác tại đây:

Tổng hợp 50 cấu trúc câu thông dụng nhất trong tiếng Anh

Đạt hiệu quả cao khi học tiếng Anh lớp 9 trong kỳ thi chuyển cấp

—————

HỌC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM, con sẽ được

• Học lớp sỹ số ít 25-30 bạn để giáo viên kèm con kỹ và nắm chắc kiến thức
  • Cam kết đậu tốt nghiệp và vào Đại học
  • GV của trường là giáo viên giỏi (nhiều giáo viên Thạc Sỹ Toán, Lý, Hoá, Văn…), nhiều GV dạy trường chuyên, trường trọng điểm,các thầy cô luôn sát sao và kiên nhẫn với học trò
  • Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….
  • Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ….tốt nhất tại Phú Yên
  • ăng cường các môn học chính Toán, Lý, Hoá Văn,…
  • Học chương trình tăng cường tiếng Anh và thi IELTS 4.0-6.5 (lớp thường) và 6.0-8.0 IELTS (lớp chất lượng cao).
  • Học kỹ năng mềm, ngoại khoá, các câu lạc bộ (CLB đá banh, CLB Bóng bàn, CLB tiếng Anh, CLB hát, CLB Nhảy, CLB bóng bàn,…)
  • Được rèn luyện thể lực với thầy Trung – Vô địch tennis Việt Nam, cô Tuyền – HCV SEA GAMES điền kinh….