Top 5 trường THTP tốt nhất Bình Định và Phú Yên

Tri thức là sức mạnh. Do đó, đầu tư vào tri thức luôn là sự đầu tư khôn ngoan và bền vững nhất. Ba năm cấp 3 là khoảng thời gian quan trọng đối với mỗi học sinh vì đó là bàn đạp để các em chuẩn bị vào đời. Một môi trường học tập lí tưởng sẽ là nơi giúp các em có những bước chân đi vững chắc để chạm đến ước mơ của mình. Vì vậy, việc lựa chọn một ngôi trường uy tín và chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng điểm qua top 5 ngôi trường THPT tốt nhất xứ Nẫu hiện nay nhé.

Top 5 trường THPT tốt nhất Phú Yên và Bình Định

1.  Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phú Yên

Ngày nay, các trường trung học phổ thông tư thục đã dần trở nên phổ biến ở các tỉnh khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Số lượng các em học sinh lựa chọn học tập ở một trường dân lập thay vì công lập cũng đang có xu hướng tăng nhanh vì đáp ứng được nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh.

Tổng quan

Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm tọa lạc tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Được thành lập vào năm 1997, đến nay trường đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng, được đào tạo bài bản cùng cơ sở vật chất hiện đại, nơi đây luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của phụ huynh và các em học sinh khi có tỉ lệ đỗ đại học cao và tỉ lệ tốt nghiệp THPT quốc gia là 100%.

 Phương thức đào tạo

Với sứ mệnh đào tạo nên một thế hệ trẻ kế cận tài trí vẹn toàn, Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm áp dụng phương pháp đào tạo toàn diện theo phương châm “Đạo đức – Tri thức – Sáng tạo”, mang đến cho các em học sinh một hành trang kiến thức vững vàng, một phẩm chất đạo đức tốt và một thể trạng khỏe mạnh.

Đào tạo kiến thức

Chương trình học bám sát theo chương trình của Bộ Giáo Dục. Ngoài ra, các lớp học bổ sung tăng cường thường xuyên được tổ chức nhằm củng cố và nâng cao kiến thức cho học sinh. Đối với những học sinh học lực còn yếu, nhà trường cũng cử giáo viên kèm cặp và động viên các em cố gắng học tập.

Bồi dưỡng nhân cách

“Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Câu nói của chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn nguyên giá trị của nó theo thời gian. Do đó, nhà trường luôn đề cao vấn đề giáo dục và tu bổ nhân cách cho từng học sinh. Những buổi giao lưu, gặp gỡ nhằm định hướng tư tưởng và rèn luyện đạo đức được tổ chức nhằm giúp các em trở thành những công dân tốt, giúp ích cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Cải thiện sức khỏe

Tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, các em học sinh sẽ được tham gia rèn luyện thể thao để trau dồi sức khỏe. Giúp các em nâng cao tinh thần rèn luyện và giữ gìn sức khỏe.

Nhà trường cũng xây dựng một phòng tham vấn tâm lí riêng biệt để chăm sóc sức khỏe tinh thần cho các em khi bước vào giai đoạn tuổi dậy thì, tuổi của nhiều sự thay đổi, đặc biệt ở vấn đề tâm sinh lí.

Đào tạo ngoại ngữ và các kĩ năng mềm

Tự hào là trường luyện thi IELTS hàng đầu tại Phú Yên, nhà trường cam kết đầu ra tiếng Anh toàn diện 4 kĩ năng  và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 4.0 – 6.5.

Những hoạt động ngoại khóa và các lớp kĩ năng mềm như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng nói trước đám đông,… được tổ chức để giúp các em phát triển toàn diện, tự tin thể hiện bản thân mình.

Cơ sở vật chất

Hướng đến một môi trường giáo dục hoàn hảo, cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư và thiết kế một cách chuyên nghiệp với phòng học thoáng mát, trang thiết bị dạy học hiện đại, các phòng chức năng như thư viện, phòng thí nghiệm quy mô, nhà ăn khép kín hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hình thức tuyển sinh

Trường THPT Tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ.

Hiện tại, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm hiện đang mở đợt tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023. Phụ huynh học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được nhà trường liên hệ và tư vấn chi tiết về chương trình học và nội quy của trường.

Tuyển sinh khối 10 , 11, 12 – Hai buổi – Bán Trú – Nội Trú 

– Trường cam kết 100% đậu tốt nghiệp và đậu Đại học tốt tại TP HCM, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Nha Trang…

Trường học tiên phong tiếng Anh,  cam kết điểm đầu ra tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng và chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS 4.0 –  6.5

– Giáo viên của trường tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, nhiều Giáo viên có bằng Thạc sỹ giáo dục (Toán, Lý, Hoá, Văn…), Giáo viên bản ngữ giỏi từ Anh, Úc, Mỹ….

 Nhiều giáo viên dạy đội tuyển học sinh giỏi cấp Thành phố, Quốc Gia từ các trường công lập lớn như THPT Chuyên Lương Văn Chánh, THPT Nguyễn Huệ, THPT Nguyễn Trãi….

– Giáo viên theo sát từng học sinh 

– Học sinh sẽ được phát triển toàn diện từ tư duy, ngoại ngữ (tiếng Anh tăng cường, IELTS), hay tham gia rất nhiều các hoạt động sáng tạo và chương trình thể chất (bóng đá, chạy, bơi..) để học sinh luôn vui vẻ và yêu thích việc học

– Bên cạnh nuôi dưỡng tình yêu với kiến thức, thầy cô trường Nguyễn Bỉnh Khiêm biết rằng con rất cần được chăm sóc sức khỏe tâm lý, nhất là lứa tuổi thay đổi tâm sinh lý từ 15-18 tuổi. Vì vậy, Trường có phòng tham vấn tâm lý riêng biệt, được xây dựng bởi chuyên gia tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

  • Đăng ký ngay: 0868 472 168 – 0981061561
  • Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Website: https://nguyenbinhkhiemschool.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen

2. Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Bình Định trong danh sách này. Dù là một trường chuyên sinh sau đẻ muộn nhưng thành tích mà ngôi trường đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình là vô cùng đáng tự hào, trở thành một thương hiệu bảo chứng cho thành tích học tập của những học sinh theo học tại ngôi trường này. Cho đến nay, sau 20 năm hoạt động, vị thế của cái tên Chuyên Lê Quý Đôn đã được khẳng định một cách vững chắc không chỉ riêng trong phạm vi tỉnh nhà mà còn là trong cả nước.

3. Trường THPT Lý Tự Trọng – Bình Định

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò trường THPT Lý Tự Trọng tự hào khi đã đưa tên ngôi trường của mình vào top những trường tốt nhất tại Bình Định hiện nay.

Với sự tận tâm tận lực, hết lòng vì học sinh thân yêu, nỗ lực “dạy tốt, học tốt” đã góp phần giúp nhà trường gặt hái được nhiều thành tích đáng kể, và chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

4. Trường THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên

Trải qua một thời kì xây dựng và phấn đầu không biết mệt mỏi, trường Nguyễn Huệ ngày nay là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng giáo dục ở Phú Yên, là lá cờ đầu trong phong trào sáng tạo khoa học kĩ thuật của tỉnh với nhiều thành tích xuất sắc. Tự tin lèo lái các thế hệ học sinh trên chuyến đò tri thức.

5. Trường THPT Hùng Vương – Bình Định

Tiếp nối truyền thống vẻ vang của thế hệ đi trước, thầy trò trường THPT Hùng Vương luôn không ngừng nỗ lực dạy và học để đạt được nhiều thành tựu trong công tác giáo dục. Đến nay, ngôi trường này đã trở thành trường điểm tại địa phương và không ngừng vươn lên khẳng định vị thế trong sự nghiệp trồng người.

Hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích đến quý bạn đọc về top 5 trường THPT tốt nhất tại Bình Định, Phú Yên. Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường ưng ý và phù hợp với mình nhé.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.