Trường nội trú chuyên Anh tốt nhất Tỉnh Phú Yên

Trường THPT chuyên dạy tiếng Anh

Đăng ký tham gia học tập tại các ngôi trường chuyên dạy tiến Anh từ lâu đã là thói quen của rất nhiêu các bạn sinh lẫn phụ huynh. Đặc biệt nhu cầu tìm kiếm các môi trường học tập này lại tăng lên mỗi khi kỳ tuyển sinh lớp 10 gần đến vì xây dựng nền tảng kiến thức THPT vững chắc là một điều vô cùng quan trọng. Cùng trường THPT nội trú Nguyễn Bỉnh Khiêm tìm hiểu thử về chương tình tuyển sinh tại đây nhé, đặc biệt Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng là một trong những trường nội trú chuyên dạy tiếng Anh tốt nhất Tỉnh Phú Yên

Chương trình tuyển sinh lớp nội trú 10, 11, 12

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm –  Trường nội trú chuyên Anh tốt nhất tại Tỉnh Phú Yên. Năm học mới này, trường tuyển sinh học sinh lớp 10,11,12 từ Tỉnh Phú Yên và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Trường THPT chuyên để dạy tiếng Anh
Trường THPT chuyên để dạy tiếng Anh

1. Chương trình học tăng cường các môn chính ( Toán, lý, hóa…)

Chương trình học được thiết kế đầy đủ và toàn diện, học sinh không cần đi học thêm. Môi trường học tập vui vẻ, hạnh phúc và có tính thực hành cao, giúp phát huy tối đa năng lực của từng học sinh.

Chương trình học trường Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chương trình học tăng cường của trường nội trú Quốc Trí

2. Chương trình học tại trường chuyên dạy tiếng Anh

Trường nội trú chuyên dạy tiếng Anh Nguyễn Bỉnh Khiêm giúp học sinh nắm vững về căn bản ngữ pháp, có được kỹ năng nghe, nói, phát âm giống như người bản xứ. Lấy bằng IELTS 4.0-6.5 sau khi tốt nghiệp THPT hoặc đạt từ 6.5-8.0 (xét theo năng lực của học sinh).

Học với giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Canada, Úc,… tự tin giao tiếp tiếng Anh với ngữ điệu chuẩn như người bản xứ. Các Giáo viên Việt Nam IELTS 8.0, tốt nghiệp bằng giỏi, xuất sắc Ngôn Ngữ Anh, Sư Phạm Anh.

Chương trình học tiếng Anh
Chương trình học tiếng Anh

3. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao

Hội đồng giáo dục có chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều Giáo viên dạy trường THPT Chuyên trọng điểm và có bằng Thạc Sỹ Giáo dục ĐH Sư Phạm TP HCM. Điển hình như cô Tuyết Lan –  Thạc sỹ Văn, thầy Nguyễn Thôi – Thạc sỹ Hoá, thầy Chiến – Thạc sỹ Vật Lý, thầy Đỉnh – Thạc sỹ Toán…

Các thầy cô là những người truyền cảm hứng cho các em rèn luyện sức khỏe và kỷ luật bản thân. Những hoạt động này tạo hứng thú giúp học sinh nỗ lực hơn trong việc Học tập và phát triển Nhân cách, Thể lực.

4. Môi trường nội trú tự lập

Mỗi phòng KTX có từ 15-20 bạn học sinh, ở hệ thống giường tầng. Khi sống trong môi trường tập thể, học sinh sẽ thích nghi với môi trường, chấp nhận khác biệt của nhau và rèn luyện kỹ năng sống cơ bản.

Ngay khi nhập trường, học sinh được giáo viên quản nhiệm hướng dẫn các kỹ năng cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt như kỹ thuật gấp chăn, gối, vệ sinh phòng thế nào cho sạch…. 100% các bạn phải tự chịu trách nhiệm về vệ sinh nơi mình ở. Điều này đã giúp học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm tự lập hơn ngay sau năm học nội trú đầu tiên.

5. Lịch trình sinh hoạt trường nội trú chuyên Anh

Một ngày của các em tại trườn nội trú chuyên Anh bắt đầu từ 6h30 sáng với nhạc hiệu báo thức quân đội, và kết thúc vào 22h00 tối với giấc ngủ sâu để chuẩn bị cho những hoạt động ngày hôm sau.

Mỗi khung giờ trong ngày, các bạn học sinh tuân thủ quy trình điểm danh, giám sát nghiêm ngặt của các thầy cô quản nhiệm, bao gồm:

  • Buổi sáng điểm danh tại lớp học trên lớp
  • Buổi trưa sau khi ăn trưa nghỉ ngơi tại phòng nội trú (từ 11h-13h)
  • Buổi tối khi tham gia hoạt động tự học và kiểm tra sĩ số lần cuối cùng khi học sinh tập trung đủ tại KTX.
Lịch học trường nguyen bỉnh khiêm
Lịch học trường nguyen bỉnh khiêm

Bên cạnh nội quy tuân thủ hoạt động “giờ nào – việc nấy” như trên, học sinh được đội ngũ thầy cô quản nhiệm theo sát chặt chẽ trong khuôn viên.

Nội quy này giúp học sinh có cuộc sống nội trú lành mạnh, an toàn và khiến bố mẹ an tâm hơn rất nhiều khi luôn nắm bắt được lịch trình sinh hoạt của con cái.

6. Mối liên kết chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường

Nhà trường tạo lập mạng lưới kênh thông tin liên hệ chặt chẽ bằng ứng dụng CNTT, giúp phụ huynh khi ở xa cũng dễ dàng nắm bắt tình hình học tập, điểm số, nhận xét của giáo viên, sinh hoạt của con cái khi học nội trú.

Các kênh chính thức gồm website, Hotline, Fanpage, Email. Bên cạnh đó, mỗi lớp học, phòng KTX đều có group Zalo. Giáo viên phụ trách sẽ lập group này và trao đổi với phụ huynh.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên về trường THPT nội trú chuyên dạy tiếng Anh Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ làm bạn không còn băn khoăn trong việc chọn môi trường học tập tốt nhất cho con em mình

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.