Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chính thức trở thành đối tác của IDP

Vào tháng 5/2022 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tại Phú Yên đã vinh dự chính thức trở thành đối tác của IDP một trong những đơn vị tổ chức thi Ielts hàng đầu trên thế giới.

IELTS là gì? Lợi ích của chứng chỉ IELTS?

IELTS là gì? Ielts là cụm từ viết tắt của International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra Ngôn ngữ Tiếng Anh Quốc tế). Đây là bài thi nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của những người mà ngôn ngữ tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ thông qua 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế uy tín và chất lượng nhất hiện nay, có giá trị được công nhận trên toàn thế giới.

Ngày nay, chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng vì mang lại nhiều lợi ích như sau:

  • 4.0 IELTS miễn thi tốt nghiệp lớp 12 môn tiếng Anh
  • 5.0 – 6.5 IELTS + xét học bạ 5 kỳ THPT => được xét tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học
  • 6.5 IELTS đủ điều kiện đi du học nước ngoài
  • 7.0 – 8.5 IELTS: trình độ tiếng Anh tốt để xin học bổng du học (Mỹ, Canada, Úc, Singapore…)

IDP là gì?

-DP Educationlà tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới được Chính phủ Úc thành lập từ năm 1969 và hiện có trên 120 văn phòng tại hơn 30 quốc gia. Ngoài ra, IDP Education còn một trong ba đơn vị đồng tổ chức các kỳ thi IELTS. Mỗi năm, IDP Việt Nam điều phối một số lượng lớn các kỳ thi cho hàng ngàn thí sinh Việt Nam.

THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tự hào trở thành đối tác chính thức của IDP

Trường THPT Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Phú Yên là ngôi trường đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Phú Yên hiện nay được hội đồng IDP ủy quyền tổ chức các kì thi IELTS.

Hướng đến việc xây dựng một thế hệ trẻ kế cận phát triển toàn diện, học sinh tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ được nâng cao tri thức, mà còn bồi dưỡng nhân cách, giáo dục thể chất và phát triển năng khiếu, kĩ năng mềm … Tất cả theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”.

3 lí do đã giúp Nguyễn Bỉnh Khiêm thành công

Đội ngũ giáo viên xuất sắc

Nhà trường mời được rất nhiều giáo viên xuất sắc, trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề và yêu thương học sinh hết lòng.

Chương trình giảng dạy hàng đầu

Chương trình học được xây dựng từ các chuyên gia giáo dục hàng đầu, đảm bảo cả về chất và lượng. Học sinh tại Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ giỏi các môn học văn hóa mà còn có khả năng ngoại ngữ vượt trội so với các trường khác nhờ các chương trình học Ngoại ngữ chuyên sâu cùng giáo viên nước ngoài.

Cơ sở vật chất hiện đại

– Nhà trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện từ phòng học thoáng mát, cho đến các trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của học sinh, tạo ra môi trường học tập thoải mái để học sinh học tập và vui chơi.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Trường Chất Lượng Cao Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập năm 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.
  • Trường đào tạo tiếng Anh, IELTS đầu ra tốt nhất thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên. Đơn vị được uỷ quyền tổ chức thi IELTS cuả Hội đồng khảo thí IELTS IDP Việt Nam
  • Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú
  • 100% đậu tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học lớn trên toàn quốc như Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM), Đại học Sư Phạm (HCM), Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), Đại học Phú Yên, Học viện Ngân Hàng (Phú Yên)….

Thông tin liên hệ

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.