Tuyển sinh lớp 10 nội trú trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm 2022 – 2023

TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM TUYỂN SINH LỚP 10 NỘI TRÚ
Hotline: 0868 472 168 – 0981061561

Cho con học nội trú từ cấp 3 đang trở thành xu hướng lựa chọn của các bậc phụ huynh hiện đại. Dưới sự định hướng của thầy/cô, các con sẽ học cách đối mặt, học cách giải quyết vấn đề tốt hơn. Sau 3 năm, các bạn đều dạn dĩ, trưởng thành hơn rất nhiều để sẵn sàng với cuộc sống sinh viên đầy thử thách.

Những điểm mạnh của mô hình nội trú hiện đại tại TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ CHẤT LƯỢNG CAO NGUYỄN BỈNH KHIÊM đang tuyển sinh lớp 10 là:

• Môi trường học tập nội trú khép kín an toàn, tiện nghi. Các phòng đều có giáo viên quản nhiệm quản lý, chăm sóc và đảm bảo các hoạt động sinh hoạt.
  • Học sinh được tham gia sinh hoạt và hoạt động ngoại khóa để rèn luyện nếp sống, ứng xử, sống tự lập và suy nghĩ độc lập.
  • Chương trình đào tạo khác biệt, được thiết kế để học sinh phát triển sự tự học một cách tối đa. Đào tạo chuyên sâu tiếng Anh, luyện thi IELTS 4.0-6.5+ và kỹ năng mềm.
  • Nhiều hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp sớm từ tuổi 15.
  • Trang bị hành trang chuẩn bị vào đại học, 100% học sinh đậu tốt nghiệp và vào Đại học tốt như Đaị học Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM), Đại học Sư Phạm (HCM), Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), Đại học Phú Yên, Đại học Xây Dựng miền Trung, Học viện Ngân Hàng (Phú Yên)…..

Trường hướng dẫn học sinh làm hồ sơ xin học bổng du học Mỹ, Úc, Canada, Đức,….

Để lại thông tin SĐT để được thầy cô tư vấn ngay bây giờ

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) được thành lập 26 năm, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

• 100% đậu tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học lớn trên toàn quốc như Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM), Đại học Sư Phạm (HCM), Đại học Quy Nhơn (Bình Định), Đại học Nha Trang (Khánh Hoà), Đại học Phú Yên, Học viện Ngân Hàng (Phú Yên)…..
     -Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú
  • Trường đào tạo tiếng Anh, IELTS đầu ra tốt nhất thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên
  • Trường đào tạo học sinh Hai buổi – Bán Trú – Nội trú