Các lợi ích khi học tại trường nội trú

Lợi ích của trường nội trú

Các bậc phụ huynh thường rất đau đầu trong việc chọn trường cho con mình mỗi khi chuyển cấp. Các nỗi lo như là nên cho con học trường nào, trường nội trú hay bán trú. Nếu học nội trú thì học phí sẽ như thế nào, học phí có cao hay không? Cùng tham khảo các thông tin sau đây để có thể hiểu thêm và vơi bớt những nỗi lo về việc có nên cho con mình học ở môi trường nội trú khi chuyển cấp nhé

Những lợi ích khi cho con mình học trường nội trú?

Nhiều người thắc mắc cho rằng học nội trú sẽ không mang lại ích lợi gì. Mà chỉ tốn thêm tiền cho nhà trường. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn của những phụ huynh không chịu nghe tư vấn một cách kỹ lưỡng

Môi trường nội trú là một môi trường tập thể. Việc sống trong một môi trường như vậy sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các em. Cùng tham khảo các ba lợi ích dễ nhận thấy nhất khi cho con em theo học trong trường nội trú

Lợi ích đầu tiên

Như đã đề cập ở trên thì khi học nội trú các em học sinh sẽ rèn luyện được rất nhiều các đức tính. Chẳng hạn: kỷ luật, tự lập hay kiên trì, sẻ chia và tinh thần trách nhiệm,…

Trường nội trú sẽ tạo nên môi trường mà ở đây các em sẽ được khuyến khích tự lập, kỉ luật trong việc học và sinh hoạt dưới sự hỗ trợ của các giáo viên. 

lợi ích khi học trường nội trú
lợi ích khi học trường nội trú

Lợi ích thứ hai

Khi học nội trú là các em sẽ được kết giao với rất nhiều bạn bè và thầy cô. Ở trường, ngoài việc học thì thì các em sẽphát triển toàn diện từ năng khiếu, thể chất.

Việc này thông qua các chương trình ngoại khóa. Sẽ có các buổi hướng dẫn kĩ năng mềm và kiến thức xã hội, các chương trình văn nghệ, thể thao. 

Lợi ích thứ ba

Khi cho con em học nội trú thì các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn rất nhiều. Vì xã hội càng phát triển đồng thời cũng sẽ đi kèm với nhiều nỗi lo, cám dỗ.

Việc học nội trú, với sự giám sát và hỗ trợ của thầy cô và bạn bè. Các em sẽ hình thành nên những đức tính tốt và có định hướng về tương lai rõ ràng hơn. 

Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trường nội trú, bán trú tốt nhất Tỉnh Phú Yên

Trường đã được thành lập và đưa vào hoạt động thực hiện công tác giảng dạy gần 26 năm cho các em học sinh. Bởi những nhà giáo ưu tú và tâm huyết với sự nghiệp đổi mới giáo dục. Trường nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh, học sinh.

Đồng thời, trường có được sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và năng lực. Đáp ứng cũng như là khẳng định được chất lượng trong hệ thống giáo dục phổ thông tại TP.Tuy Hòa Tỉnh Phú Yên.

Nguyễn Bỉnh Khiêm - Trường nội trú, bán trú tốt nhất Tỉnh Phú Yên
Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trường nội trú, bán trú tốt nhất Tỉnh Phú Yên

Điểm nổi bật của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đó chính là môi trường học tập hiện đại và thân thiện. Cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ. Các giáo viên giảng dạy dày dặn kinh nghiệm và đảm bảo đầu ra chuẩn IELTS.

Tất cả các cơ sở đều toạ lạc tại những vị trí thuận lợi và được xây dựng khang trang. Khuôn viên rộng rãi phục vụ cho hoạt động vui chơi, thư giãn và rèn luyện sức khoẻ của học sinh.

Nếu bạn là một phụ huynh đang tìm một môi trường học tập tốt nhất trong thời kỳ chuyển cấp cho con em mình. Chắc chắn lựa chọn Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ là một lựa chọn vô cùng sáng suốt mà bạn nên tham khảo

Ngoài ra nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì cũng được tư vấn kỹ hơn về trường. Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.