Các trường Đại Học tuyển thẳng nếu có chứng chỉ IELTS

Các trường đại học tuyển thẳng nếu có chứng chỉ IELTS

Nhiều trường Đại Học lớn ở TP.HCM xét tuyển thẳng thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.5-7.0. Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trường THPT nội trú chuyên Anh tốt nhất Tỉnh Phú Yên đã tổng hợp lại thông tin và lên danh sách cho các bạn nắm bắt. Cùng theo dõi các thông tin quan trọng này dưới đây nhé

1.Đại Học Tôn Đức Thắng

Xét tuyển thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên (hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương) còn thời hạn trong vòng 2 năm tính đến ngày 1/10/2021. Đồng thời phải hoàn tất chương trình lớp 12 bậc THPT năm 2021 và tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đối tượng này sẽ được xét tuyển thẳng vào chương trình đại học bằng tiếng Anh. Tương tự, nhóm thí sinh học chương trình quốc tế tại các trường quốc tế ở Việt Nam cũng được ưu tiên xét tuyển vào chương trình đại học bằng tiếng Anh.

Nhóm thí sinh này cũng cần hoàn thành chương trình lớp 12 và tốt nghiệp THPT 2021 (có xác nhận đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam nếu bằng tốt nghiệp THPT do nước ngoài cấp). Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS đạt từ 5.0 trở lên (hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương) còn thời hạn trong vòng 2 năm tính đến ngày 1/10/2021.

2. Đại Học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Ưu tuyên xét tuyển thằng các thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên (đối với các ngành hệ đại trà hoặc chất lượng cao). Thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 6.0 trở lên (đối với ngành Sư phạm Tiếng Anh và Ngôn ngữ Anh).

3. Đại Học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc Gia TP.HCM)

Dành 20% tổng chỉ tiêu năm nay tuyển thẳng thí sinh đạt đủ các điều kiện sau: Có điểm trung bình học tập THPT từ 7.0 (thang điểm 10), hoặc 2.5 (thang điểm 4), hoặc từ 8 (thang điểm 12) và có chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên (hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương).

4. Đại Học Luật TP. HCM

Ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh vào học các lớp chất lượng cao với điều kiện thí sinh phải có chứng chỉ IELTS đạt điểm từ 5.0 trở lên còn giá trị đến ngày 30/6/2021, đồng thời đạt điểm trung bình của 5 học kỳ THPT (trừ học kỳ 2 lớp 12) của 3 môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển đạt tổng từ 21 điểm trở lên.

5. Đại Học Ngân hàng TP.HCM

Ưu tiên xét tuyển các thí sinh có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.0 trở lên, đồng thời có kết quả lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6.5 trở lên.

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.