Hội thảo hướng nghiệp: Làm thế nào để chọn đúng nghề

Hội thảo hướng nghiệp

Lựa chọn nghề nghiệp làm sao để phù hợp cho bản thân là câu chuyện muôn thuở mà ai củng phải ít nhất gặp 1 lần trong đời. Nhằm giúp những em học sinh trường tư thục nội trú THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có một cái nhìn đúng đắn trong câu chuyện nghề nghiệp sau này. Trường đã hợp tác với chuyên gia hướng nghiệp Phạm Thị Thùy Chi tổ chức một hội thảo để chia sẻ những ý kiến, bài học để các bạn tham khảo. Tham gia ngay để có thể tự tin quyết định con đường tương lai của mình nhé

Hội thảo hướng nghiệp: Làm thế nào để chọn đúng nghề

Con thích ngành nghề gì? Chọn ngành nào mới là điểm mạnh của con? Đây luôn là những thắc mắc mà học sinh luôn trằn trọc suy nghĩ trong thời gian học cấp ba. Do đó, Trường nội trú THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phối hợp cùng Hệ thống Anh ngữ RES tổ chức buổi hội thảo đầy bổ ích dành cho các bạn học sinh và phụ huynh.

Buổi hội thảo với sự dẫn dắt của Nhà báo – Chuyên gia Hướng nghiệp Phạm Thị Thùy Chi

  • Hơn 20 năm làm Biên tập viên Đài Truyền Hình Việt Nam
  • Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp tại Trung tâm tư vấn Hướng nghiệp Trẻ
  • Với 18 năm kinh nghiệm sản xuất các chương trình truyền hình Giáo dục và tư vấn hướng nghiệp VTV
  • Hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực Hướng nghiệp, đã tổ chức hướng nghiệp cho hơn 3.000 học sinh trên toàn quốc.

Tham gia hội thảo bạn sẽ được

Với buổi hội thảo, học sinh sẽ được khai phá:

  • Hiểu được rằng Chọn ngành nghề nên bắt đầu từ đâu?
  • Biết cách khám phá bản thân với sở thích nghề nghiệp
  • Tìm hiểu Mô hình lý thuyết Holland và Bản đồ nghề nghiệp để chọn nghề không sai

Từ đó, các bậc phụ huynh và các con có định hướng đúng đắn. Chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân các em mà không cần phải mất định hướng, nghe theo nghề mà bố mẹ chọn để rồi cuối cùng nhận ra nó không hợp với mình.

Các bạn học sinh có thể tham gia hội thảo vào thứ 7 lúc 10:00AM – 11:30AM ngày 23/10/2022. Buổi dự thính này sẽ được phát tại phần mềm Zoom – Livestream tại Fanpage của trường tư thục nội trú THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tập đoàn Giáo dục Anh ngữ RES – Nguyễn Bỉnh Khiêm luôn đặt tương lai học sinh lên hàng đầu. Do vậy, trường luôn sắp xếp, tổ chức các buổi hội thảo bổ ích. Giúp học sinh phát triển bản thân và kèm tho đó là giúp ba mẹ thấu hiểu, đồng hành cùng con trong con đường kiến tạo kiến thức.

Đăng ký tại https://forms.gle/Nr7mkLv5GRFkSXsP8

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.