Top 5 trường THPT hàng đầu tại Gia Lai

Trường THPT hàng đầu Gia Lai

Được mệnh danh là ” những lò đào tạo nhân tài” của Gia Lai. Là ngôi trường đã khiến nhiều thế hệ học trò nỗ lực thi vào trong suốt bao năm qua. Không chỉ sở hữu đội ngũ giáo viên xuất sắc mà về cơ sở vật chất cũng như các hoạt động dạy và học tại mỗi ngôi trường cũng đều giúp các em học sinh đạt được thành tích học tập tốt nhất. Hôm nay hãy cùng trường THPT chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm của chúng tôi tìm hiểu qua top các trường THPT hàng đầu tại Gia Lai thông qua bài viết sau đây nhé

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai

Là người Gia Lai thì chắc hẵn không ai không biết đến trường THPT Chuyên Hùng Vương. Thuộc top đầu danh các trường THPT hàng đầu tại Gia Lai. Chuyên Hùng Vương là ngôi trường được thành lập vào ngày 15/5/1993, với tên ban đầu là Trường Phổ thông Chuyên tỉnh Gia Lai. Qua thời gian, đến năm 2008 thì trường chính thức trở thành trường Trường THPT chuyên Hùng Vương.

Trường có cơ sở vật chất và thành tích đào tạo học sinh phải nói là “đứng đầu” tỉnh Gia Lai. Được biết, trường được xây dựng trên diện tích 16.800m2. Với đầy đủ nhà học lý thuyết, nhà thực hành, nhà đa năng, cùng trang thiết bị dạy học, giảng đường, thư viện, phòng y tế.

Trong những năm qua, học sinh của trường đã đạt rất nhiều thành tích xuất sắc. Cụ thể có 294 học sinh đạt giải trong các kì thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia, 628 em đạt giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh, 2 học sinh thi Đường lên đỉnh Olympia (Nhất tháng, Nhì quý),… Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp luôn đạt 99-100%, tỉ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng hằng năm lên đến 85%.

Trường THPT hàng đầu Gia Lai -  Chuyên Hùng Vương
Trường THPT hàng đầu Gia Lai – Chuyên Hùng Vương

Trường THPT Pleiku

Với bề dày lịch sử hơn 35 năm trong công tác đào tạo và giảng dạy học sinh. THPT Pleiku đã không chỉ đào tạo ra biết bao nhiêu nhân tài cho cả đất nước nói chung và tỉnh Gia Lai nói riêng từ doanh nhân, bác sĩ, cán bộ….

Cũng thuộc danh sách các trường THPT hàng đầu tai Gia Lai, THPT Pleiku chất lượng đào tạo và sự đóng góp cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà cũng như cả nước trong thi đua trường luôn đạt trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc.

Nhà trường vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba năm 1995, Hạng nhì năm 2001 . Được Thủ tướng chính phủ tặng cờ thi đua năm 2006 và chủ tịch UBND tỉnh tặng cờ thi đua năm 2008 cùng nhiều bằng khen của Bộ GD & ĐT, UBND tỉnh.

Trường THPT hàng đầu Gia Lai -  Pleiku
Trường THPT hàng đầu Gia Lai – Pleiku

Trường THPT Quang Trung – Thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai

Trường THPT Quang Trung – An Khê nằm ở phía Đông Tỉnh Gia Lai. Tuy không nằm ở TP.PleiKu nhưng trường vinh dự được bình chọn là một trong các trường THPT hàng đầu tại tỉnh Gia Lai. Từ mái trường này, các thầy, cô giáo đã tận tụy chắp đôi cánh tri thức để học trò tự tin bước vào ngưỡng cửa cuộc đời và làm rạng danh cho quê hương.

Nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, Hội khỏe Phù Đổng… Nhà trường được đánh giá là đơn vị mạnh trong phong trào thể dục-thể thao toàn tỉnh. Bên cạnh đó, nhiều học sinh giỏi học chuyên các môn cũng được trường đào tạo kỹ lưỡng như chuyên Anh, chuyên Hóa….

Ngoài ra, trường còn đạt được nhiều danh hiệu thi đua cao quý của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục-Đào tạo, UBND tỉnh, Sở Giáo dục-Đào tạo, UBND thị xã… Năm 2020, trường THPT Quang Trung vinh dự được sợ Giáo Dục và Đào Tạo lựa chọn là một trong các trường “điểm” trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Trường THPT hàng đầu Gia Lai -  Quang Trung
Trường THPT hàng đầu Gia Lai – Quang Trung

Trường THPT Lê Thánh Tông

Suốt nhiều năm qua, Trường THPT Lê Thánh Tông luôn tích cực cải tiến và đổi mới công tác quản lí, giảng dạy, thực hiện nghiêm túc nề nếp . Trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh, trong đó nhiều thế hệ học sinh của trường thành đạt, giữ cương vị quan trọng trong các lĩnh vực. Góp sức xây dựng và phát triển cho quê hương Gia Lai nói riêng và đất nước nói chung

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, việc đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu vẫn luôn là ưu tiên của THPT Lê Thánh Tông. Không ít các thế hệ học sinh được trường đào tạo đã có những đóng góp không nhỏ trong công cuộc xây dựng tổ quốc .

Từ mái Trường THPT Lê Thánh Tông, các em được giáo dục đạo làm người, trang bị hành trang kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

Trường THPT hàng đầu Gia Lai -  Lê Thánh Tông
Trường THPT hàng đầu Gia Lai – Lê Thánh Tông

Trường THPT Lê Lợi

Trải qua hơn 20 năm không ngừng nghỉ cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo. THPT Lê Lợi giờ đây đã gặt hái được không ít các danh hiệu thi đưa trong công tác dạy và học khi được đánh giá là ngôi trường thuộc các trường THPT hàng đầu tại Gia Lai.

Ngôi trường cũng mang trên mình trọng trách giáo dục và đào tạo con người, bồi dưỡng hiền tài, ươm mầm xanh tương lai Tổ quốc.

Đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo đầy tinh thần trách nhiệm, không quản khó khăn ngày đêm. Tận tình truyền tải những bài học ý nghĩa trên bục giảng để góp phần giáo dục cho thế hệ học sinh của thành phố quê nhà thành những công dân hữu dụng

Trường THPT hàng đầu Gia Lai -  Lê Lợi
Trường THPT hàng đầu Gia Lai – Lê Lợi

Trường THPT chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm

Thông qua 5 cái tên về 5 ngôi trường THPT hàng đầu Gia Lai được nhắc đến ở trên, nhân đây chúng tôi cũng xin chia sẽ đôi chút về một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt không kém gì các trường ở trên. Xin giới thiệu trường THPT chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT chất lượng Nguyễn Bỉnh Khiêm (thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên) với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết.

Nhà trường đã đạt được một số kết quả trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Học sinh khối 12 tốt nghiệp THPT quốc gia đạt 100% nhiều năm liền và đậu vào các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc như Đại học Ngoại Thương (TP HCM), Đại học Bách Khoa (HCM)… Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng là ngôi trường THPT chuyên Anh đầu tiên tại Phú Yên

Với tiêu chí giáo dục toàn diện trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tỉnh Phú Yên không chỉ nâng cao tri thức. Mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”.

Mô hình đào tạo của trường được xây dựng hoàn thiện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập, dân lập có uy tín trong thành phố

Trường THPT hàng đầu Nguyễn Bỉnh Khiêm
Trường THPT hàng đầu Nguyễn Bỉnh Khiêm

Chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 199A Nguyễn Huệ, Phường 5, Tp Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 0868 472 168 – 0981 061 561

Website: https://nguyenbinhkhiemschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/thptnguyenbinhkhiemphuyen/

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp ở trên sẽ một phần nào giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn một ngôi trường THPT tốt nhất cho con mình học tập và rèn luyện


 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.