Top các trường THPT tốt nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa

Top trường THPT tốt nhất Nha Trang - Khánh Hòa

Lựa chọn một ngôi trường THPT tốt cho con để tạo một nền tảng vững chắc bước đến cánh cửa Đại học mà mong muốn chung của tất cả các bậc phụ huynh. Là một trong những khu vực có tốc độ tăng trưởng rất nhanh, khu vực Nha Trang – Khánh Hòa đang ngày càng xuất hiện rất nhiều các trường THPT nổi tiếng có trình độ chuyện môn giảng dạy đứng nhất nhì cả nước. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tham khảo top 5 trường THPT tốt nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa nhé

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT chuyên Anh Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trường THPT với 26 năm giảng dạy và đào tạo 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT Quốc Gia vào các trường Đại học danh tiếng hay thậm chỉ là du học nước ngoài

Thuộc top các trường THPT tốt nhất Nha Trang – Khánh Hòa. Nguyễn Bỉnh Khiêm không chỉ nâng cao tri thức mà còn rèn luyện nhân cách, phát triển thể chất và năng khiếu cho học sinh theo phương châm “ Đạo Đức – Tri Thức – Sáng Tạo”

Song song với việc học tập văn hóa , nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc , họa , thể thao , vi tính … Trường có các lớp năng khiếu của các môn trên để các em tham gia luyên tập và phát triển năng khiếu của mình .

Top trường THPT tốt nhất Nha Trang - Khánh Hòa: Nguyễn Bỉnh Khiêm
Top trường THPT tốt nhất Nha Trang – Khánh Hòa: THPT.Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường THPT Lý Tự Trọng

Là ngôi trường thân yêu và đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên tận tâm. Có kiến thức, giỏi và có tâm với nghề, luôn thay đổi và tìm tòi các phương pháp dạy tốt dành cho học sinh.

Ngôi trường với bề dày  lịch sử lớn được xây dựng vào những năm 1950 và nâng cấp, phát triển liên tục không ngừng nghỉ. Cùng với cảnh quan đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, cao cấp.

Top trường THPT tốt nhất Nha Trang - Khánh Hòa: Lý Tự Trọng
Top trường THPT tốt nhất Nha Trang – Khánh Hòa: Lý Tự Trọng

Trường THPT Hà Huy Tập

Là ngôi trường được đánh giá là có không gian học tập, vui chơi, sinh hoạt xanh sạch đẹp với mọi thiết bị, cơ sở đều rất mới và cao cấp. Đội ngũ giảng viên tốt nghiệp các trường đại học sư phạm lớn.

Có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tốt. Với bề dày kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển cơ cấu tổ chức, nâng cấp chất lượng học tập thường xuyên. Chuẩn bị tốt cho các kỳ thi quốc gia.

Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Trường luôn dành được rất nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng giảng dạy đến các bậc phụ huynh và học sinh xuyên suốt quá trình giảng dạy đã tạo được niềm tin vô cùng lớn.

Đặc biệt là tính khả quan trong kết quả của các thi đại học của trường được xếp hạng cao với tỉ lệ đỗ đại học trong nhiều năm trở lại đây đều rất khả quan. Cùng với cơ sở, máy móc thiết bị phục vụ học tập càng ngày càng hiện đại.

Top trường THPT tốt nhất Nha Trang - Khánh Hòa: Nguyễn Văn Trỗi
Top trường THPT tốt nhất Nha Trang – Khánh Hòa: Nguyễn Văn Trỗi

Trường THPT Đại Việt

Trường Đại Việt từ khi được hình thành và bắt đầu hoạt động đã luôn đạt danh hiệu trường có thành tích dạy học tiên tiến, nâng cao về chất lượng dẫn đầu tỉnh về thành tích dạy và học tốt.

Hoạt động mạnh mẽ trong các phong trào thi đua học tập đạt thành tích cao trong các kỳ thi. Nâng cấp chương trình dạy học thường xuyên cũng như cơ sở vật chất phục vụ quá trình đào tạo.

Như vậy thông qua những thông tin về top 5 trường THPT tốt nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa mà chúng tôi đã cung cấp trên đây. Hy vọng sẽ giúp ích một phần nào đó trong việc hỗ trợ phụ huynh lựa chọn một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho con em mình

 

đăng ký tuyển sinh

Quý phụ huynh, học sinh vui lòng để lại thông tin bên dưới để được trường liên hệ về hồ sơ, các thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, chi phí và nội quy của trường.